Bước1:  Đặt mua hàng trên website www.phongcachnhadep.com Sau khi tìm kiếm và chọn được sản phẩm.


Chọn & Đặt mua nhanh sản phẩm


Bước 2: Gửi đơn hàng tới hệ thống bán hàng Online của phongcachnhadep.com

  • Khai báo thông tin liên quan tới việc giao hàng: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email…
  • Quý khách chọn phương thức thanh toán trực tuyến.
  • Gửi đơn hàng


Hình thức thanh toán tại phongcachnhadep.com : COD (Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng)


Sau khi nhấn nút Gửi đơn hàng, Hệ thống sẽ tự động chuyển thông tin sang đội ngũ bán hàng & chăm sóc khách hàng của phongcachnhadep.com để chốt đơn!


Bước 3:  Chờ ngày hàng về, kiểm tra và thanh toán cho shipper

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

– Chọn “Thanh toán khi giao hàng” là bạn sẽ phải trả tiền mặt rồi mới nhận. Chọn “Chuyển khoản qua ngân hàng” các bạn vui lòng thanh toán qua số tài khoản

  • Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) – Chi nhánh Tân Thuận, Quận 7, HCM
  • Số TK: 209665589
  • Tên Tài khoản: Nguyễn Công Luận
  • Nội dung: PCND “Số điện thoại đặt hàng”

kèm nội dung “PCND Mã đơn hàng, thời gian nhận (nếu có)” ví dụ bạn đặt đơn hàng #10843 có giá trị 500.000đ, bạn chuyển khoản 500,000 VNĐ kèm nội dung “PCND thanh toan don 10843”

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan (nếu có).

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. PHONGCACHNHADEP.COM sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Shopping cart

0

No products in the cart.